Wednesday
19
June
2024
(View: 41208)
Hội Thánh Phúc Âm - 14381 Magnolia St. Westminster, CA 92683 (NorthWest corner of Magnolia/Hazard). Liên lạc: vuxh2916@gmail.com
(View: 41849)
Kính Chúc Quý Thân Hữu & Giáo Hữu Cùng Toàn Thể Quý Thân Quyến một năm mới tràn đầy Thiên Ân & Thiên Phước ban từ Đấng Cứu Thế Jesus.
(View: 42025)
Cầu Nguyện chương trình tốt nghiệp kinh thánh tại gia Xin liên lạc email: VNFGMissions@yahoo.com
Trong Tháng Ba và đầu Tháng Tư năm 30 (sau Công nguyên), một số lớn khác thường các du thuyền khởi sự cập bến Caesarea và các thành phố hải cảng khác thuộc Judea. Chúng chở đầy hành khách; rồi họ rời thuyền và đi bộ 30 dặm vào nội địa đến cổ thành Jerusalem. Hết thảy những con lộ dẫn đến thị trấn đó, đầy nghẹt những du khách. Không phải từ những hải cảng, song ở hướng nam từ Phi châu, hướng đông từ Assyria, hướng bắc từ Tiểu Á và Âu châu, mọi người đổ xô về cố đô Judea.
Peter nhìn ra cửa và thấy quang cảnh bên dưới. Từ xa, Ông có thể thấy được về hướng tây, con đường hẹp đông nghẹt dân chúng. Ngay bên cạnh Ông về hướng đông là khuôn viên Đền thờ, chen chút hơn phần tư triệu người. Chỉ mấy phút qua, tất cả những người nầy di chuyển chậm chạp song đều đặn hướng về Đền thờ. Nhưng bây giờ, họ đã ngừng và quay lại.